Nuôi Rồng | Soha Game8 out of10 based on322 ratings323 user reviews

Nuôi Rồng

Chăm rồng thời cổ đại thật dễ thương và chiến đấu chống ác quỷ!
 
Hoặc chơi tại các trang web sau:
 

“Dilmun đang vào xuân với rừng cây rậm rạp, đồng cỏ xanh mướt, tài nguyên lẫn lương thực dồi dào, là thiên đường thực sự giữa hạ giới! Bỗng nhiên, xuất hiện lũ quỷ dữ từ phương xa tới tấn công Dilmun. Chúng cướp đi nhiều mạng sống và của cải tại đây, gây bao nhiêu thương đau cho Dilmun xinh đẹp.

 nuoi rong game nong trai cute

Con người không còn cách nào khác, đành phải cầu cứu vị Quốc vương của Hỏa Tộc bất diệt, thế giới của loài rồng, và nhờ đến sự giúp đỡ của loài rồng. Giao ước với Hỏa Tộc bất diệt ghi rằng: Bạn – Chủ nhân trẻ của Dilmun sẽ phải tỏ rõ lòng kính trọng với loài rồng và chăm sóc chúng thật tốt, thì loài rồng mới giúp con người chống đỡ được lũ quỷ. Số mệnh của cả thế giới đang nằm trong tay bạn!”

                       nuoi rong game hay danh cho teen

Nuôi rồng có lối chơi quản lý mô phỏng quen thuộc, tạo hình cực đẹp và đậm chất cổ tích, nhưng cũng không kém phần vui nhộn, game sẽ đưa bạn vào thế giới huyền thoại của những câu truyện cổ tích Bắc Âu lãng mạn với loài rồng lửa dũng mãnh chỉ có trong truyền thuyết. Bạn còn có thể dẫn quân đoàn Rồng của riêng mình đi chinh chiến, thắng lợi vẻ vang và giải cứu cho Vương quốc nữa.

Với cốt truyện mới lạ, hấp dẫn, phong cách Châu Âu độc đáo, Nuôi rồng nhất định sẽ giúp bạn có những khoảng thời gian giải trí tuyệt vời.

Một số hình ảnh:

nuoi rong game vui nuoi pet

nuoi rong game vui danh cho teen

nuoi rong game xa hoi rat thu vi

nuoi rong khang dinh dang cap nuoi pet

Bốc thăm để trúng thưởng những món quà giá có giá trị.

Hãy chơi ngay game để khẳng định đẳng cấp nuôi thú cưng nào !!!