Pokémon | Soha Game8 out of10 based on322 ratings323 user reviews

Pokémon

Thuần phục Pokémon để trở thành nhà huấn luyện huyền thoại!
 
 
Hoặc chơi tại các trang web sau:
 

"Vào năm 2040, khi nền khoa học phát triển đến mức con người có thể chế tạo ra chip giúp cho động vật có thể hiểu cũng như tiến hóa thành động vật cao hơn gọi là các poke. Những người huấn luyện các poke là những người thông minh và mạnh mẽ gọi là pokeman. Sức mạnh của các poke dựa vào ý chí cũng như sự thông minh của các pokeman. Từ đó hình thành võ đài đấu thú cực kỳ thịnh hành nhằm chứng tỏ ý chí của các chủ nhân. Nào, hãy cùng poke của bạn và trở thành nhà vô địch của tương lai nhé."

 Pokemini,noi dang cap duoc the hien

Với lối chơi giống như trò xếp kim cương (Bejeweled) quen thuộc, nay bạn sẽ phải vận dụng trí tuệ của mình để chỉ đạo thú cưng Pokemon của bạn chiến đấu với đối thủ trong trò chơi đối kháng Pokemon. Không những nhanh tay, nhanh mắt, bạn còn cần phải kết hợp với tư duy chiến thuật mới có thể đánh bại được đối thủ, giành chiến thắng và vinh dự trở trở thành pokeman siêu đẳng.

pokemini game khang dinh dang cap canh tranh 

Lối chơi đối kháng mới lạ với những quân bài phép thuật quyến rũ, đồng thời khám phá thế giới của các Pokemon dễ thương chắc chắn sẽ làm cho bạn thích thú say mê. Chơi ngay Pokemon để trải nghiệm game mạng xã hội đối kháng trí tuệ đầy vui nhộn với những chú Pokemon siêu dễ thương.

Một số hình ảnh của game:

pokemini game vui tri tue

Thỏa sức chọn đối thủ xứng tầm.

pokemini cuoc chien bat bai

pokemini game vui cho tuoi teen

pokemini choi ngay voi nhung don danh quyet dinh

Hạ gục đối thủ ngay lập tức với những đòn đánh quyết định!

pokemini game xa hoi hay

pokemini game hay cho tuoi teen

Tha hồ chọn mẫu quần áo cho riêng mình.

Còn chờ gì nữa, hãy biến Pokeman chở thành vô địch thiên hạ thôi!!!