Pokemon – Phiên bản mới Siêu Cường Hóa!

06/07/2013Chơi ngay
Chào các bạn,

Chúng tôi xin gửi tới các bạn phiên bản mới SIÊU CƯỜNG HÓA với những tính năng và cập nhật mới cực kỳ hấp dẫn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Pokemon

Thời gian cập nhật:14h00 ngày 06/07/2013
Nội dung:

Pokemon cập nhật phiên bản mới và khuyến mãi 100% đầy hấp dẫn trong ngày 06/07/2013 .

A-  Khuyến mãi nạp thẻ
Thời gian: Từ 0h00 đến 23h59 ngày 06/07/2013
Trong thời gian sự kiện, khuyến mãi 100% giá trị nạp GOLD vào game.

Pokemon

B- Phiên bản mới SIÊU CƯỜNG HÓA

I. Ra mắt đá cấp 7 – Cường hóa đã hơn

- Ở phiên bản cập nhật mới này, chúng ta sẽ có sự ra mắt của Đá Cấp 7 với mọi loại đá trong game bao gồm: Đá Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ, Kim, Đá Thần Thú.- Các bạn có thể dùng 03 viên Đá cấp 6 để có thể cường hoá lên đá cấp 7 với tỉ lệ 80%. Và tất nhiên là khi dùng đá 7 để ép thẻ bài, Pet các loại sẽ có tỉ lệ thành công cao hơn các loại đá khác 


- Ngoài ra, ở phiên bản cập nhật mới này, tại khu vực Luyện Pet và Luyện Thẻ cũng sẽ xuất hiện thêm một chức năng mới – đó chính là Bùa Bảo Hộ.


- Bùa Bảo Hộ sẽ giúp nâng tỉ lệ thành công cao hơn cho mỗi lần nâng cấp và chỉ sử dụng trong lần nâng cấp đó.II. Tăng cấp thẻ bài – Thỏa sức nâng Pet


1. Cấp độ Pet tăng lên tối đa là Cấp 11


- Với phiên bản cập nhật mới này thì cấp độ cao nhất của Pet sẽ là Cấp 11. Theo đó, các bạn có thể tiếp tục nâng cấp các Pet của mình từ level 9 lên level 11 với Đá cấp 7.
 
 

- Cấp độ càng cao thì máu, sức đánh của Pet sẽ càng lớn.


2. Cấp độ thẻ bài tăng lên tối đa là Cấp 14


- Thẻ bài trong phiên bản mới sẽ có thể thăng cấp lên cấp tối đa là 14. Và chắc chắn là sức tấn công của thẻ bài sẽ cao hơn rất nhiều, giúp các bạn săn Boss tốt hơn.


- Ngoài ra, khi thẻ bài đạt từ cấp 10 trở lên, hình ảnh nhân vật của các bạn sẽ có những hiệu ứng sau thông tin nhân vật. Mỗi cấp độ thẻ bài từ cấp 10 trở lên sẽ có những hiệu ứng khác nhau, nhằm vinh danh những Pokiman đã hoàn thành việc thăng hạng thẻ bài thành công. 


Lưu ý: Hiệu ứng này hiện tại đang là phiên bản thử nghiệm, vì thế nếu chưa được đẹp hay còn sơ suất thì mọi người thông cảm nha!! Ad sẽ hiệu chỉnh lại trong những ngày tới.


III. Tàng phẩm hay – Nhận ngay ruby


- Khi Tàng Phẩm bất kỳ loại đá nào từ 1 đến 5, các Pokiman sẽ có cơ hội 100% nhận ngay Ruby trong các lần tàng phẩm với số lượng không nhỏ (tùy theo cấp đá nguyên liệu). Việc này sẽ giúp các Pokiman có thể dễ dàng tích trữ Ruby để đổi Avatar, Pet trong Shop Đổi Quà.

IV. Tích lũy thời gian online- Nhận ngay quà tặng


- Khi online trong game, các bạn sẽ có thể nhận ngay các phần quà tích lũy thời gian thông qua chức năng "Nhận Quà Tích Lũy Thời Gian Online" trong game.

- Theo đó, khi bạn online đủ các mức thời gian 10 phút, 20 phút, 40 phút, 60 phút, 60 phút, 120 phút, 180 phút, 240 phút, 300 phút, 360 phút thì sẽ xuất hiện Hộp quà tặng với các loại đá trong game.


- Khi mốc thời gian trở về 0. Các bạn có thể click vào hộp quà để nhận phần thưởng tích lũy của mình.
- Đồng hồ chỉ đếm ngược khi bạn có online trong game, nếu tắt trình duyệt hoặc thoát game sẽ không được tính. (Sai số tối đa là 5 phút).

Lưu ý: Khi nhận đủ phần thưởng trong ngày, các bạn vui lòng chờ đến ngày hôm sau để tiếp tục.


Hy vọng với những Update mới này, các Pokiman sẽ có thêm sức mạnh trên con đường chinh phục Boss Pokemon nha!!

 
Chia sẻicon facebookicon linhhayicon zing meChơi ngay