Bá Đao 3D đã có mặt trên mạng chơi game Soha

06/12/2012Chơi ngay

Vào lúc 10h00, webgame 3D rất “hot” này sẽ chính thức có mặt tại mạng chơi game Soha cùng sự kiện hấp dẫn.

Là sản phẩm của nhà sản xuất game Wang You nổi tiếng Trung Quốc, Bá Đao 3D là một webgame 3D thế hệ thứ 3 chạy trên nên tảng công nghệ HTML 5 mới nhất, do đó, đồ họa của game có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn, đặc biệt là phần hình ảnh sinh động và sắc nét. 


 
Bá Đao 3D là câu chuyện về cuộc chiến phe phái không ngừng tranh đoạt quyền lực và các bộ võ công ẩn chứa những sức mạnh vô địch. Tham gia vào game, người chơi có thể lựa chọn 4 class nhận vật với những tuyệt chiêu riêng của từng môn phái như: Danh Kiếm Môn, Danh Hoa Lư, Bá Đao Môn và Tiếu Phong Trần. 
 

 
Tuy mới ra mắt chưa lâu, nhưng Bá Đao 3D được đánh giá khá cao về chất lượng hình ảnh không thua kém gì các game MMORPG client khác. Nhân vật đẹp mắt và phần hiệu ứng kỹ năng đầy ấn tượng cũng là yếu tố giúp game thủ cảm thấy phấn khích khi đặt chân vào thế giới của Bá Đao 3D. Chính bởi đặc điểm là game 3D mà thao tác chiến đấu của người chơi sẽ được mở rộng hơn. 
 

 
Về gameplay, game hấp dẫn game thủ bởi hệ thống kinh mạch hấp dẫn, đả thông hết sẽ nâng cao sức mạnh. Ngoài ra, hệ thống chế tạo, thời trang, pet, tinh phách….cũng là điểm nhấn của game. Chính bởi đặc điểm là game 3D mà thao tác chiến đấu của người chơi cũng sẽ được mở rộng hơn. 
 

 
Nhân dịp ra mắt, mạng chơi game Soha cũng dành tặng game thủ rất nhiều hoạt động nhằm hỗ trợ tân thủ trong sự kiện Bá Đao Hoan Hỉ, Theo đó, vào hai ngày Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần, tỉ lệ rớt đồ cũng như số kinh nghiệm người chơi sẽ nhận được khi đánh quái luyện cấp sẽ gấp 2 lần bình thường. Sự kiện sẽ diễn ra trong 14 ngày kể từ ngày mở máy chủ. Chỉ có hiệu lực đối với các máy chủ ra mắt ngày 6/12/2012
 
Thông báo
 
Do game đang gặp một số sự cố kỹ thuật nên chúng tôi tạm thời đóng cửa để bảo trì. Chúng tôi sẽ thông báo sớm nhất tới người chơi khi game trở lại hoạt động. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này.
 
Rất mong các bạn thông cảm.
 
Soha Game.


Chia sẻicon facebookicon linhhayicon zing meChơi ngay