Chân Long Giáng Thế – Webgame bom tấn 2012 xuất hiện trên Soha Game

11/05/2012 Chơi ngay

Xin chào các bạn,

Hướng tới mục đích trở thành mạng chơi game lớn nhất tại Việt Nam, Soha Game không ngừng nỗ lực để đưa đến cho cộng đồng một hệ thống đa dạng phong phú các web game, game Mạng xã hội, đem lại thật nhiều sự lựa chọn cho các bạn.

chan long giang the

Nay Soha Game tiếp tục giới thiệu đến cộng đồng người chơi yêu thích dòng game chiến thuật Web Game nhập vai tiên hiệp đang là cơn sốt của năm 2012: Chân Long Giáng Thế.

 

Vào những ngày đầu năm 2012, Chân Long Giáng Thế gây chú ý đặc biệt tới cộng đồng game thủ bằng việc mời được hoa hậu Ngọc Trinh làm gương mặt đại diện. Vào ngày ra mắt 11/4, Chân Long Giáng Thế đã đón nhận một lượng lớn game thủ với 10 cụm máy chủ khai mở và thực sự đã trở thành cơn sốt của năm 2012.

 

Chân Long Giáng Thế có tên gốc là Thần Tiên Đạo, là webgame nhập vai tiên hiệp hiện đang làm mưa làm gió tại thị trường Trung Quốc và Hàn Quốc với tổng số máy chủ lên tới hơn 4000.  Điểm đặc biệt của Chân Long Giáng Thế là nền đồ họa đẹp mắt, cách chơi mới lạ, Chân Long Giáng Thế là sự kết hợp hoàn hảo giữa dòng game nhập vai và chiến thuật.

Trò chơi sẽ ra mắt các bạn ngay tại Soha Game qua site http://game.soha.vn/chanlong với máy chủ Phi Long. Máy chủ được mở ra vào ngày 13/5 tới với chùm sự kiện khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Xem thêm chi tiết tại đây.

Soha Game mong muốn các bạn cũng sẽ ủng hộ và yêu thích Chân Long Giáng Thế.

Một số hình ảnh của game.

 
Cốt truyện game.
Bản đồ thế giới.
Trò chơi bang phái.

Trải nghiệm thế giới phiêu lưu kì ảo của Chân Long Giáng Thế ngay nào!

Chơi ngay!

Chia sẻ icon facebook icon linhhay icon zing me Chơi ngay