Chào đón Bangbang Online xuất hiện trên mạng chơi game Soha

11/10/2012Chơi ngay

Chào các bạn,

Là một thể loại game bắn tăng thế hệ mới với lối bắn chủ động, liên tục di chuyển, tránh né và tấn công không phải chờ theo lượt, BangBang Online có lối chơi đơn giản nhẹ nhàng, phù hợp để giải trí cho mọi lứa tuổi. Bắt đầu từ ngày 12/10/2012, BangBang Online sẽ có mặt trên Soha với máy chủ Panda.


Những thành viên của Soha có thể sử dụng tài khoản Ming ID để đăng nhập và trải nghiệm những phút giây thư giãn lý thú cùng BangBang Online tại đường dẫnhttp:// bangbang.soha.vn. Nhân sự kiện này, tất cả người chơi sẽ được nghênh đón bằng chuỗi sự kiện hấp dẫn như Happy hours, Nhập giftcode nhận quà, Nạp bạc lãnh quà, Lên VIP lãnh quà, Đua Top anh hùng, Gói quà server mới và Hỏi đáp cùng BangBang.


Cụ thể, với Happy hours người chơi sẽ nhận được 5000 bạc, 30 Topaz, 10 Hồng bảo, 30 Mảnh sắt, 30 Hắc thiết, 30 Vít, 30 Pin năng lượng. Gói quà server mới sẽ cung cấp cho người chơi 1 thẻ dùng thử Vip 1 ngày, 5 loa nhỏ, 30 Topaz, 30 Hồng bảo và 2 Máy hồ quang. Với sự kiện mới Hỏi đáp cùng BangBang, người chơi sẽ có cơ hội nhận được 20 Hồng bảo, 1 Máy hồ quang và 200 xu khóa. Với hoạt động Đua top anh hùng, tùy theo đẳng cấp cá nhân mà các tay súng sẽ nhận được xu khóa hoặc thẻ VIP tháng. Hoạt động đua top này chỉ kéo dài từ ngày 12/10/2012 đến ngày 19/10/2012.

Các bạn có thể trải nghiệm BangBang Online trên Soha thoải mái hơn với các loại giftcode đang được phát tặng trên trang chủ và các site game.

Chơi ngay!

Chia sẻicon facebookicon linhhayicon zing meChơi ngay