Giới thiệu Bộ game dân gian tại play.gamebai.com

10/05/2013

Bộ game dân gian tại play.gamebai.com là một bộ trò chơi có nguồn gốc dân gian đã xuất hiện từ rất lâu. Hiện nay, bộ game này đã được phát triển, mở rộng với nhiều hình thức khác nhau: Tiến lên Miền Nam, Mậu binh, Tá Lả – Phỏm, Ba cây, Chắn, Tiến lên Miền Bắc, Porker Texas, Sâm online, Dự đoán bóng đá, Chọn số, Roulette, Slot Machine. Mỗi trò chơi có đặc điểm, luật chơi khác nhau nhưng đều thể hiện tính trí tuệ, nhanh nhạy của người chơi. Đặc biệt, mỗi kiểu trò chơi trong play.gamebai.com sẽ phù hợp với sở trường riêng của bạn cũng như mang lại những trải nghiệm khác nhau.

Khác với các trò chơi đánh bài offline, trong play.gamebai.com may mắn chỉ là một yếu tố góp phần mang đến chiến thắng, kỹ năng mới là phẩm chất quyết định thành công của người chơi.  Đặc biệt, bộ trò chơi dân gian online này được trang bị rất nhiều tính năng giúp trò chơi thêm sinh động, góp phần xây dựng 1 cộng đồng gắn bó, hỗ trợ lẫn nhau cũng như tăng thêm tính gay cấn, quyết liệt trong mỗi lần đợi lật bài.

Tính năng bang hội trong bộ game dân gian tại play.gamebai.com giúp người chơi có những trải nghiệm giống như một cuộc chơi thực tế, khác hẳn các trò chơi bài online khác. Việc bang hội có mạnh hay không hoàn toàn phụ thuộc vào tài quản lý, dẫn dắt của bang chủ. Để đảm bảo sự cạnh tranh công bằng, sòng phẳng, người chơi cần nắm được các quy tắc hành xử trong game.


Sự thú vị cũng như những tính năng đặc biệt của Bộ game dân gian tại play.gamebai.com sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị cùng những giây phút hồi hộp đến nghẹt thở khi đợi lá bài của người thắng cuộc. Trò chơi cũng luyện cho bạn nhiều kỹ năng giá trị với đời sống hàng ngày.

Tham khảo thông tin về Bộ game dân gian tại play.gamebai.com tại đây

Nhận Giftcode có giá trị lớn tại đây  hoặc  fanpage

CHƠI NGAY

Chia sẻicon facebookicon linhhayicon zing me