Ai sẽ là Đại sứ Soha Game với giải thưởng 100 triệu?

19/09/2012

Soha game xin giới thiệu đến cộng đồng game thủ thân thiết chương trình casting “Đi tìm đại sứ Soha Game”, sẽ chính thức khởi động vào hôm nay, 19/9/2012. Đây là chương trình được Soha Game hợp tác với Kênh 14 nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho game sắp ra mắt tại Mạng chơi game Soha. Người được chọn sẽ có cơ hội có được hợp đồng độc quyền với Soha Game hợp đồng làm đại sứ game lên tới hàng trăm triệu đồng.

Ảnh trang chủ chương trình casting Đi tìm đại sứ Soha Game

 

Sự kiện được tổ chức nhằm tìm kiếm những gương mặt đẹp, cá tính làm đại diện cho game sắp ra mắt tại Mạng chơi game Soha. Người được chọn sẽ có cơ hội được ký hợp đồng độc quyền với Soha Game một hợp đồng làm đại sứ game với giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng. 

 

Ngọc Trinh cũng từng rất thành công với vị trí đại sứ Game.

 

Chương trình casting “Đi tìm Đại sứ Soha Game” mở rộng cửa chào đón tất cả các bạn trẻ đam mê thời trang, nhiếp ảnh tham dự. Cuộc thi là cơ hội để thí sinh được làm việc với những ekip chụp ảnh chuyên nghiệp nhất của Kênh 14 với những cái tên nổi tiếng: Nhiếp ảnh gia Kiên Trần, Stylist NickD… Các bạn sẽ được chứng tỏ khả năng mẫu ảnh của mình và chiến thắng hợp đồng độc quyền hình ảnh Đại sứ Soha Game trong vòng 1 năm. Đây chính là cơ hội để bạn trẻ bước vào con đường mẫu ảnh chuyên nghiệp bởi cơ hội xuất hiện trên hàng loạt các ấn phẩm online và quảng bá hình ảnh của mình trên cộng đồng rộng lớn.

 

 

Ban tổ chức hi vọng đây sẽ là sân chơi hữu ích với bạn trẻ đam mê nghiệp người mẫu ảnh, và sẽ có thể tìm kiếm cho mình một gương mặt nữ đại sứ hoàn hảo để đại diện cho thương hiệu Soha Game.

 

Ngay từ bây giờ, hãy sẵn sàng chuẩn bị những bức ảnh mà bạn tâm đắc nhất để gửi về cho hòm mail của BTC chương trình “Đi tìm đại sứ Soha Game”: missgame@soha.vn

 

Thời gian nộp bài dự thi online sẽ kéo dài từ ngày 19/09/2012 cho đến ngày 24/9/2012!

Mọi thông tin liên quan đến thể lệ cuộc thi tham khảo tại trang chủ http://missgame.soha.vn

Chia sẻicon facebookicon linhhayicon zing me