Thông báo lỗi Data Center | Soha Game5 out of10 based on322 ratings323 user reviews

Web GAME ONLINE, Game nhập vai Mới, Chơi Game Mini hay nhất

Thông báo lỗi Data Center

14/10/2014

Thân gửi người chơi của Sohagame,

Vừa qua, hệ thống Data Center của VCCorp đã gặp phải sự cố nghiêm trọng, gây ảnh hưởng trực tiếp đến các dịch vụ của Sohagame khiến cho người chơi không thể truy cập vào trang chủ cũng như đăng nhập vào các game của Sohagame. Hậu quả của sự việc là một số dữ liệu của hệ thống game đã bị thiệt hại và có thể sẽ mất nhiều thời gian để khắc phục được. 


Là nhà phát hành, chúng tôi hiểu rõ sự cố trên đã gây cho các bạn nhiều lo lắng, khó chịu và tổn thất, đó cũng chính là trăn trở lớn nhất của Sohagame trong gần 48 giờ qua. Thay mặt ban lãnh đạo Sohagame cùng toàn thể các lãnh đạo của VCCorp, chúng tôi chân thành gửi lời xin lỗi đến tất cả người chơi của Sohagame vì những thiệt hại mà các bạn đang phải chịu. Sohagame cam kết sẽ đưa ra các phương án xử lý xác đáng nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho các người chơi, quyết tâm theo đuổi đến cùng vì lợi ích các khách hàng của mình. 

Những ngày qua, toàn bộ nhân sự VCCorp không ngừng nghỉ dồn toàn lực để khắc phục sự cố và hiện nay tình hình đang dần dần được kiểm soát. Đội ngũ Sohagame đang tiến hành chuẩn bị để đưa một số game trở lại hoạt động và tổ chức các chương trình đền bù thực sự thỏa đáng. Với tất cả nỗ lực và tấm lòng mình, chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ các bạn.

Hiện tại, chúng tôi đã có phương án xử lý cho các game như sau:
 
- Đã mở cửa thử nghiệm và thông báo chương trình đền bù cho Ngộ Không Truyền Kỳ:  Link bài Quà đền bù 

- Đã mở cửa thử nghiệm và thông báo chương trình đền bù cho Mộng Võ LâmLink bài Quà đền bù

- Mở lại game và thực hiện chương trình đền bù:  Link bài Quà đền bù iGà
 
- Mở lại game và thực hiện chương trình đền bù:  Link bài Quà đền bù Vua Thủ Thành

 

- Các game đang trong quá trình cài đặt và test, sẽ lên trong tuần tới: Ngộ không 3D, Độc cô cửu kiếm, CS Zombie, Đại minh chủ.

Các game còn lại hiện đang gặp 1 số khó khăn trong việc khôi phục dịch vụ, chúng tôi đang tập trung hết sức để xác minh tình trạng và đưa ra giải pháp. Các bạn vui lòng theo dõi thông tin cập nhật tại địa chỉ duy nhất sohagame.vn 

Chân thành cảm ơn các bạn.

Soha Game.
Chia sẻ icon facebook icon linhhay icon zing me
Game mini
game hot
Thông báo
game hot