Nhất Kỵ Tiên Phong cập nhật phiên bản mới trên Soha

10/10/2012Chơi ngay

Chào các bạn,

Sau gần hai tháng ra mắt cộng đồng game thủ tại cổng game Soha, từ ngày 11/10/2012, phiên bản mới của Nhất Kỵ Tiên Phong sẽ cập nhật với những sự kiện hấp dẫn, gồm: Quà Tri Ân 2, Tiêu Phí, Cưỡng Thu, Võ Hồn, Mã Trường và Bảo Thạch.


Với sự kiện Quà Tri Ân 2, trong thời gian từ 11/10/2012 đến hết ngày 19/10/2012, người chơi nạp Kim nguyên bảo (KNB) theo gói sẽ nhận được các gói phần thưởng tương ứng như: KNB, Mãnh tiến lệnh, Chiến thần thể lực bao, Kỹ năng trùng trí phù, Danh tướng phổ, Tiểu linh bình, Trung linh bình, Đại linh bình.


Cũng trong thời gian này, người chơi khi sử dụng các gói KNB cũng sẽ nhận được phần thưởng tương ứng trong sự kiện Tiêu Phí. Các phần thưởng bao gồm: Mãnh tiến lệnh, Chiến thần thể lực bao, Danh tướng phổ, Bảo thạch rương cấp 3, Thiên cang quáng, Tuyệt ảnh quán, Tu la phi phong.

Từ ngày 11/10/2012 đến hết ngày 14/10/2012, khi thu thuế bằng KNB, người chơi sẽ nhận được gấp đôi lượng bạc. Và trong thời gian này, khi tham gia Tế hồn, người chơi sẽ được nhân đôi tỉ lệ tăng cấp tế hồn tiếp theo. Ở sự kiện Mã Trường, hoạt động nuôi ngựa sẽ tăng gấp đôi tỉ lệ bạo kích. Và đặc biệt, người chơi có thể dùng Bảo Thạch tấn công vật lý có giá trị thấp nhất để đổi lấy Rương Bảo Thạch đồng cấp và Rương Bảo Thạch các cấp.


Khi tham gia Tế hồn, người chơi sẽ được nhân đôi tỉ lệ tăng cấp tế hồn tiếp theo
 
Với phiên bản cập nhật này, Nhất Kỵ Tiên Phong mong muốn mang lại không khí mới dành tặng các game thủ tại cổng game Soha.
Thông tin chi tiết tham khảo tại: http://1ky.soha.vn/

Chia sẻicon facebookicon linhhayicon zing meChơi ngay