Soha Game tung teaser của MMORPG 3D Độc Cô Cửu Kiếm

29/12/2012Chơi ngay

Chỉ ít ngày sau khi hé lộ thông tin về game sắp ra mắt, sáng nay ngày 29/12/2012, teaser của tựa game 3D bí ẩn đã được Soha Game tung ra tại địa chỉ http://cuukiem.soha.vn/teaser, phần nào khiến cho cộng đồng thêm hi vọng rằng những công bố vừa qua không phải là “đòn gió” hay hứa hẹn hão của NPH như nhiều tựa game 3D khác. 


Nội dung teaser bao gồm tên của tựa game là Độc Cô Cửu Kiếm, cùng một đoạn trailer dài hơn một phút, trên nền hình ảnh đơn giản nhưng toát lên chất kiếm hiệp đặc biệt. Các fan của kiếm hiệp sẽ dễ dàng nhận thấy nhân vật đặc biệt của teaser chính là Phong Thanh Dương trên tay là cành trúc, cùng triết lý: “Dĩ vô chiêu, thắng hữu chiêu”.

Còn nhớ trong truyện. Phong Thanh Dương thời trai trẻ đã sử dụng kiếm thuật Độc Cô Cửu Kiếm thần kỳ tung hoành ngang dọc giang hồ, phát triển lý luận của Độc Cô Cửu Kiếm lên trình độ tối thượng, trở thành một trong những cao thủ bất bại trong giang hồ. Bản thân ông sau cũng trở thành một Độc cô cầu bại ẩn cư trong đỉnh Ngọc Nữ núi Hoa Sơn, và trở thành một trong những truyền thuyết khó quên trong giới võ hiệp giang hồ.


Hình ảnh của Phong Thanh Dương trong teaser khiến cho các fan của Kiếm hiệp không thể không quan tâm, mong chờ đây sẽ là một tựa game dựa trên cốt truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ. 


Trailer tuy không dài nhưng ấn tượng hình ảnh rất mạnh mẽ, vừa khoe những góc nhìn sinh động của một tựa game 3D, vừa khoe chất lượng đồ họa tuyệt vời. Game có animation của nhân vật rất sinh động và mượt mà, những phong cảnh non nước hữu tình, cùng với chất màu trầm sang trọng không khác gì một bộ phim kiếm hiệp.

Ngoài những hình ảnh đẹp, nội dung trailer cũng cung cấp tổng thể những nét đặc sắc của tựa game gồm hệ thống pet phong phú, bản đồ rộng lớn, PK hoành tráng, cùng những tính năng đặc sắc khác… Tất cả ngôn ngữ trong đoạn trailer đều đã được Việt hóa khá đầy đủ.


Cuối cùng, điều làm cho phần đông các game thủ thích thú mong chờ nhất chính là nút Download nổi bật ở giữa teaser, được biết bộ cài của MMO RPG này khá nhẹ, chỉ 300Mb. Thật đáng tiếc vì dù nhiều hình ảnh, thông tin của game đã được hé lộ nhưng thông tin về ngày chính thức ra mắt game vẫn còn đang nằm trong vòng bí mật.

Mong rằng Độc Cô Cửu Kiếm sẽ là một tựa game hay và chất lượng, tạo được cú huých đầu năm cho làng game Việt.

Link teaser: http://cuukiem.soha.vn/teaser

Fanpage: http://www.facebook.com/9kiem

Chia sẻicon facebookicon linhhayicon zing meChơi ngay