Thần Giới ra mắt cộng đồng Soha Game ngày 15/9

15/09/2012

Chào các bạn,

Sau nửa năm đồng hành cùng game thủ Việt, Thần Giới đã có những bước tiến vượt bậc và trở thành webgame tiên hiệp đáng chơi nhất Việt Nam năm 2012. Nếu những ngày đầu Thần Giới nổi tiếng là webgame nhập vai hình ảnh anime dễ thương, gameplay phong phú, với tính năng đặc sắc liên server, thì tới nay Thần Giới đã trở thành webgame đi đầu trong những tính năng đặc sắc như: Phi hành – tận hưởng cảm giác bay không giới hạn, khí linhsủng vật cùng song hành hỗ trợ nhân vật, và gần đây nhất là đường quả một siêu vũ khí mới vừa lợi hại vừa ngọt ngào.


Với mong muốn ngày một phát triển hơn và mang đến kênh giải trí mới hấp dẫn hơn qua các tính năng đặc sắc của mình, Thần Giới chính thức mở rộng hợp tác cùng Soha Game. Theo đó, đúng 10 giờ, ngày 15 tháng 9 năm 2012, máy chủCơ Hà sẽ được mở và đón chào game thủ của http://game.soha.vn/ trở thành nhân sỹ Thần Giới, cùng khám phá những điều thú vị đặc sắc và hấp dẫn tại vùng đất thần tiên của Thần Giới.


Xuất hiện với vai trò webgame nhập vai tiên hiệp đầu tiên dành cho lứa tuổi trên 16 trên mạng chơi game Soha Game, Thần Giới hân hạnh mang tới nhiều ưu đãi hấp dẫn cho game thủ của trang này khi trải nghiệm trò chơi như: “Quà tặng tân thủ”, “Bang hội lễ bao”, "Thủ Xung lễ bao”… Tất nhiên những sự kiện này hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, những hướng dẫn cho người chơi mới đều được cập nhật đầy đủ và nhanh chóng nhất, hi vọng sự chăm sóc trên sẽ đem lại niềm vui và những phút giây giải trí thoải mái cho các game thủ Game.soha.vn.


Ngay bây giờ quý vị nhân sỹ có thể tham gia chơi game để nhận được những món quà tặng hết sức giá trị và tận hưởng webgame tiên hiệp hay nhất Việt Nam năm 2012.


Chơi ngay!

Chia sẻicon facebookicon linhhayicon zing me