Web game | Soha Game5 out of10 based on322 ratings323 user reviews

Soha Game | Game web online, game nhập vai, cập nhật tin tức game online tai Soha Game

Hoành Tảo Thiên Hạ

Web Game

Hoành Tảo Thiên Hạ mở ra trước mắt người chơi thế giới kiếm hiệp 3D chân thực với cốt truyện dung hợp 4 triều đại Tống – Minh – Nguyên – Thanh tạo nên một câu truyện hư cấu hoàn toàn mới với sự góp mặt những nhân vật quen thuộc như Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Tiểu Long Nữ, Dương Quá. Đồ họa thiết kế chi tiết, hiệu ứng đổ bóng mượt mà, hệ thống map phong phú cộng với yếu tố thời tiết (bão tuyết, gió cát sa mạc…), kỹ năng và hiệu ứng khi chiến đấu đẹp mắt đem tới cảm giác “đã tay” cho người chơi. Chi tiết »

26.522 người chơi

Naruto Truyền Kỳ

Web Game

Được đánh giá là game online về Naruto có đồ họa đẹp nhất hiện tại, Naruto Truyền Kỳ sở hữu một gameplay rất đặc biệt kết hợp giữa thể loại đối kháng và nhập vai theo lượt. Lối chơi của Naruto Đại Chiến luôn bận rộn, người chơi có thể trực tiếp điều khiển ngoài và cả trong trận đánh. Với sức mạnh về đồ họa, Naruto Truyền Kỳ đã bộc lộ đầy đủ tinh túy của những tuyệt học và cấm thuật trong bộ truyện gốc, chuyển tải đầy đủ cái “hồn” của nó lên màn hình máy tính, khiến người chơi như đang được sống trong chính câu truyện yêu thích. Chi tiết »

26.489 người chơi

Đao Khách Thiên Long

Web Game

Đao Khách Thiên Long là webgame với đồ họa đẹp mắt bao gồm 4 phái là Kiếm Hiệp, Đao Quân,Thương Hào, Cung Thần. Game đưa chúng ta về thời nhà Tống, nơi xảy ra chiến tranh của 3 Hội Võ lớn thời đó: Thiên Lý Hội, Hợp Nghĩa Xã, Chĩnh Khí Mi và chiến trường rực lửa Tống – Kim… Tất cả đều diễn ra chân thật với hệ thống võ học tinh túy nhất của giang hồ, ngoài ra hệ thống khinh công vô cùng hoàn mỹ với cốt truyện ly kỳ hấp dẫn đang đợi các anh hùng khám phá để vạn cổ lưu danh giang hồ. Chi tiết »

19.540 người chơi

Kiêu Hùng Tam Quốc

Web Game

Kiêu hùng Tam Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo cho những fan của dòng game chiến thuật cũng như những ai yêu thích Tam Quốc Diễn Nghĩa, muốn tạo ra cho tác phẩm đồ sộ này một cái kết theo ý mình. Các yếu tố nhập vai được xen lẫn càng tạo ra nhiều thử thách để người chơi chinh phục. Chi tiết »

14.627 người chơi

Touch

Web Game

TOUCH là web game giải trí 3D vũ đạo thế hệ mới với phong cách khác biệt "Feel The Beat". Người chơi sẽ thưởng thức trọn vẹn những bước nhảy điêu luyện của nhân vật. Chỉ có tập trung vào chính nhân vật đồng thời bấm phím cùng lúc với các nhịp điệu của những bài hit sôi động, bạn mới có thể sở hữu điểm PERPECT cho từng bước nhảy. Chi tiết »

22.882 người chơi

Next
Prev

Phong Thần

Web Game
Phong Thần Online lấy bối cảnh trong tiểu thuyết thần thoại nổi tiếng Phong Thần Diễn Nghĩa. Vốn một bộ tiểu thuyết được viết lại trên cơ sở cuốn Vũ... Chi tiết »
21.809 người chơi

Sở Hán Vương

Web Game
Sở Hán Vương là một webgame lấy nội dung là bối cảnh cuộc chiến giữa Sở vương Hạng Vũ và Hán cao tổ Lưu Bang. Sở Hán Vương là một webgame thế hệ mới... Chi tiết »
23.913 người chơi

Kiếm Điệp

Web Game
Với cốt truyện pha trộn giữa tiên và kiếm hiệp khá hấp dẫn, Kiếm Điệp xoay quanh cuộc tranh hùng giữa thời võ lâm loạn lạc. Khi năm môn phái tuyệt đỉnh... Chi tiết »
29.438 người chơi

Đại Thánh Vương

Web Game
Đại Thánh Vương - Webgame RPG Turnbase không cash-shop lấy bối cảnh Trung Hoa đại đường, dựa theo cốt truyện “Tây Du ký” nổi tiếng. Chi tiết »
28.815 người chơi

Du Long Ký

Web Game
Du Long Ký là game chiến thuật nhập vai theo lượt quen thuộc. Tính năng tương đối giống các game chiến thuật nhập vai màn hình ngang trước đây nhưng có sự... Chi tiết »
24.048 người chơi

Cửu Vĩ Hồ

Web Game
Cửu Vĩ Hồ webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo , mang phong cách tiên hiệp thượng cổ. Chi tiết »
10.028 người chơi

Đấu Phá PK

Web Game
Đấu Phá PK là một trong những trò chơi thể hiện xuất sắc tinh thần chiến đấu rực lửa của game thủ, cũng như tái hiện hoàn hảo một thế giới long tranh... Chi tiết »
26.944 người chơi

Ipes

Web Game
Dựa trên thế mạnh môn thể thao vua, IPES có lối chơi phong phú giúp dân cuồng bóng đá trải nghiệm cảm giác ở vị trí cầm quân thực sự. Chỉ riêng điều... Chi tiết »
25.261 người chơi

Triệu Vân Liệt Truyện

Web Game
Triệu Vân Liệt Truyện là game tổng hợp 3 thể loại nhập vai, chiến thuật và chiến đấu theo lượt. Và cũng là game đầu tiên có đầy đủ các chức năng của... Chi tiết »
28.688 người chơi

Tân Tam Quốc

Web Game
Tân Tam Quốc có tên gốc là Tam Quốc Vô Song, thuộc thể loại webgame nhập vai hành động (ARPG). Tham gia vào game, bạn sẽ được lựa chọn bốn lớp nhân vật... Chi tiết »
15.126 người chơi

Bất Bại

Web Game
Bất Bại Online là Game thuộc thể loại nhập vai phong cách võ hiệp thuần túy, phối hợp với các tình tiết đặc sắc, nhân vật và cốt truyện điển hình trong... Chi tiết »
24.899 người chơi

Hero Chibi

Web Game
Hero Chibi – Tiểu anh hùng là một Webgame MMORPG 2D. Bối cảnh được xây dựng vào thời điểm thế giới bị một thế lực hắc áp uy hiếp thống trị… Được... Chi tiết »
25.021 người chơi

Đại Hiệp Truyện

Web Game
Webgame RPG dựa trên những tác phẩm võ hiệp nổi tiếng với những nhân vật kinh điển sẽ đưa bạn vào thế giới giang hồ ẩn chứa nhiều phức tạp, bí ẩn... Chi tiết »
66.692 người chơi

Touch

Web Game
TOUCH là web game giải trí 3D vũ đạo thế hệ mới với phong cách khác biệt "Feel The Beat". Người chơi sẽ thưởng thức trọn vẹn những bước nhảy điêu luyện... Chi tiết »
25.391 người chơi

Kiêu Hùng Tam Quốc

Web Game
Kiêu hùng Tam Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo cho những fan của dòng game chiến thuật cũng như những ai yêu thích Tam Quốc Diễn Nghĩa, muốn tạo ra cho tác phẩm... Chi tiết »
14.620 người chơi

Tân Tiên Kiếm

Web Game
Tân Tiên Kiếm tái hiện lại cốt truyện tình yêu đầy mầu sắc của cặp uyên ương Tiêu Dao – Triệu Linh Nhi trong bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp. Khác với các... Chi tiết »
18.576 người chơi

Huyền Thoại Anh Hùng

Web Game
Huyền Thoại Anh Hùng là game kiếm hiệp đa nền lấy bối cảnh mới lạ triều nhà Minh với bốn lớp nhân vật đặc trưng gồm Thiết Kỳ Môn, Huyền Âm Các, Cẩm... Chi tiết »
24.333 người chơi

Hội Pháp Sư 2

Web Game
Được tự do bay lượn trên bầu trời chính là ước mơ mà bất kì ai cũng đã có lần khao khát. Đến với Hội Pháp Sư 2, ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện... Chi tiết »
13.517 người chơi