Web game | Soha Game5 out of10 based on322 ratings323 user reviews

Soha Game | Game web online, game nhập vai, cập nhật tin tức game online tai Soha Game

Hoành Tảo Thiên Hạ

Web Game

Hoành Tảo Thiên Hạ mở ra trước mắt người chơi thế giới kiếm hiệp 3D chân thực với cốt truyện dung hợp 4 triều đại Tống – Minh – Nguyên – Thanh tạo nên một câu truyện hư cấu hoàn toàn mới với sự góp mặt những nhân vật quen thuộc như Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Tiểu Long Nữ, Dương Quá. Đồ họa thiết kế chi tiết, hiệu ứng đổ bóng mượt mà, hệ thống map phong phú cộng với yếu tố thời tiết (bão tuyết, gió cát sa mạc…), kỹ năng và hiệu ứng khi chiến đấu đẹp mắt đem tới cảm giác “đã tay” cho người chơi. Chi tiết »

26.227 người chơi

Naruto Truyền Kỳ

Web Game

Được đánh giá là game online về Naruto có đồ họa đẹp nhất hiện tại, Naruto Truyền Kỳ sở hữu một gameplay rất đặc biệt kết hợp giữa thể loại đối kháng và nhập vai theo lượt. Lối chơi của Naruto Đại Chiến luôn bận rộn, người chơi có thể trực tiếp điều khiển ngoài và cả trong trận đánh. Với sức mạnh về đồ họa, Naruto Truyền Kỳ đã bộc lộ đầy đủ tinh túy của những tuyệt học và cấm thuật trong bộ truyện gốc, chuyển tải đầy đủ cái “hồn” của nó lên màn hình máy tính, khiến người chơi như đang được sống trong chính câu truyện yêu thích. Chi tiết »

26.265 người chơi

Đao Khách Thiên Long

Web Game

Đao Khách Thiên Long là webgame với đồ họa đẹp mắt bao gồm 4 phái là Kiếm Hiệp, Đao Quân,Thương Hào, Cung Thần. Game đưa chúng ta về thời nhà Tống, nơi xảy ra chiến tranh của 3 Hội Võ lớn thời đó: Thiên Lý Hội, Hợp Nghĩa Xã, Chĩnh Khí Mi và chiến trường rực lửa Tống – Kim… Tất cả đều diễn ra chân thật với hệ thống võ học tinh túy nhất của giang hồ, ngoài ra hệ thống khinh công vô cùng hoàn mỹ với cốt truyện ly kỳ hấp dẫn đang đợi các anh hùng khám phá để vạn cổ lưu danh giang hồ. Chi tiết »

19.377 người chơi

Kiêu Hùng Tam Quốc

Web Game

Kiêu hùng Tam Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo cho những fan của dòng game chiến thuật cũng như những ai yêu thích Tam Quốc Diễn Nghĩa, muốn tạo ra cho tác phẩm đồ sộ này một cái kết theo ý mình. Các yếu tố nhập vai được xen lẫn càng tạo ra nhiều thử thách để người chơi chinh phục. Chi tiết »

14.441 người chơi

Touch

Web Game

TOUCH là web game giải trí 3D vũ đạo thế hệ mới với phong cách khác biệt "Feel The Beat". Người chơi sẽ thưởng thức trọn vẹn những bước nhảy điêu luyện của nhân vật. Chỉ có tập trung vào chính nhân vật đồng thời bấm phím cùng lúc với các nhịp điệu của những bài hit sôi động, bạn mới có thể sở hữu điểm PERPECT cho từng bước nhảy. Chi tiết »

29.387 người chơi

Next
Prev

Sở Hán Vương

Web Game
Sở Hán Vương là một webgame lấy nội dung là bối cảnh cuộc chiến giữa Sở vương Hạng Vũ và Hán cao tổ Lưu Bang. Sở Hán Vương là một webgame thế hệ mới... Chi tiết »
29.236 người chơi

Đại Thánh Vương

Web Game
Đại Thánh Vương - Webgame RPG Turnbase không cash-shop lấy bối cảnh Trung Hoa đại đường, dựa theo cốt truyện “Tây Du ký” nổi tiếng. Chi tiết »
22.616 người chơi

Touch

Web Game
TOUCH là web game giải trí 3D vũ đạo thế hệ mới với phong cách khác biệt "Feel The Beat". Người chơi sẽ thưởng thức trọn vẹn những bước nhảy điêu luyện... Chi tiết »
24.238 người chơi

Kiêu Hùng Tam Quốc

Web Game
Kiêu hùng Tam Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo cho những fan của dòng game chiến thuật cũng như những ai yêu thích Tam Quốc Diễn Nghĩa, muốn tạo ra cho tác phẩm... Chi tiết »
14.373 người chơi

Tân Tam Quốc

Web Game
Tân Tam Quốc có tên gốc là Tam Quốc Vô Song, thuộc thể loại webgame nhập vai hành động (ARPG). Tham gia vào game, bạn sẽ được lựa chọn bốn lớp nhân vật... Chi tiết »
14.606 người chơi

Fairy Tail

Web Game
Fairy Tail là webgame ARPG Flash3D, bối cảnh game lấy đề tài từ bộ truyện tranh nổi tiếng Fairy Tail, nói về những cuộc phiêu lưu của các pháp sư trẻ đầy tài... Chi tiết »
22.412 người chơi

Huyền Thoại Anh Hùng

Web Game
Huyền Thoại Anh Hùng là game kiếm hiệp đa nền lấy bối cảnh mới lạ triều nhà Minh với bốn lớp nhân vật đặc trưng gồm Thiết Kỳ Môn, Huyền Âm Các, Cẩm... Chi tiết »
23.520 người chơi

Hội Pháp Sư 2

Web Game
Được tự do bay lượn trên bầu trời chính là ước mơ mà bất kì ai cũng đã có lần khao khát. Đến với Hội Pháp Sư 2, ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện... Chi tiết »
13.345 người chơi

Tân Tiên Kiếm

Web Game
Tân Tiên Kiếm tái hiện lại cốt truyện tình yêu đầy mầu sắc của cặp uyên ương Tiêu Dao – Triệu Linh Nhi trong bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp. Khác với các... Chi tiết »
18.403 người chơi

World Cup

Web Game
WorldCup là một Webgame bóng đá chiến thuật, các bạn sẽ thi đấu để chinh phục được cúp vô địch thế giới. Tham gia vào game, bạn sẽ trở thành một quản... Chi tiết »
25.988 người chơi

Cửu Vĩ

Web Game
Cửu Vĩ là webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài dựa trên bộ manga Naruto nổi tiếng trên khắp thế giới. Hệ thống môn phái của Cửu Vĩ được dựa theo... Chi tiết »
13.426 người chơi

Vinh Quang Thần Thánh

Web Game
Tái hiện cuộc chiến của các vị thần phong cách Diablo II, game nhập vai phong cách châu âu Vinh Quang Thần Thánh giúp bạn trở thành những chiến binh thực thụ... Chi tiết »
59.480 người chơi

Đao Khách Thiên Long

Web Game
Đao Khách Thiên Long là webgame với đồ họa đẹp mắt bao gồm 4 phái là Kiếm Hiệp, Đao Quân,Thương Hào, Cung Thần. Game đưa chúng ta về thời nhà Tống, nơi xảy... Chi tiết »
19.292 người chơi

Naruto Truyền Kỳ

Web Game
Được đánh giá là game online về Naruto có đồ họa đẹp nhất hiện tại, Naruto Truyền Kỳ sở hữu một gameplay rất đặc biệt kết hợp giữa thể loại đối... Chi tiết »
26.189 người chơi

Hoành Tảo Thiên Hạ

Web Game
Hoành Tảo Thiên Hạ mở ra trước mắt người chơi thế giới kiếm hiệp 3D chân thực với cốt truyện dung hợp 4 triều đại Tống – Minh – Nguyên – Thanh tạo... Chi tiết »
26.120 người chơi

Mị Lực Vô Song

Web Game
Mị Lực Vô Song là Webgame nhập vai lấy bối cảnh thần tiên cảnh luân hồi độ kiếp giữa Nhân, Tiên và Yêu, thể hiện không khí sử thi hào hùng của cuộc... Chi tiết »
23.675 người chơi

Võ Kiếm

Web Game
Võ Kiếm lấy bối cảnh thế giới quan võ hiệp của Kim Dung, người chơi có thể trải qua những cảnh sắc chỉ có ở thế giới võ hiệp trong trò chơi như: hiệp... Chi tiết »
19.054 người chơi

Giang Hồ Truyền Kỳ

Web Game
Bối cảnh lịch sử chính trong Giang Hồ Truyền Kỳ là thời kỳ Đại Tống, người chơi sẽ được gặp lại rất nhiều các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử... Chi tiết »
37.763 người chơi