[Cộng Đồng] “Tán gái làng”, game thủ bị “thanh niên thôn” đánh sấp mặt

16/03/2017Chơi ngay

Game online giờ đây là một “miền đất hứa” đối với các nam game thủ F.A nhờ vào hệ thống tính năng thả thính, tương tác rất tiện lợi. Chứ thời buổi nào rồi mà còn cắm mặt chỉ đua top, cày cấp tự kỉ một mình nữa?

Ấy thế nên mới đây Soái Ca Truyền Thuyết đã trở thành điểm đến của hàng ngàn game thủ khắp mọi miền đất nước. Được mệnh danh là “group cộng đồng nhiều gái xinh nhất Vịnh Bắc Bộ” – Soái Ca Truyền Thuyết ngay từ khi trước ra mắt đã là nơi hẹn hò, tuyển đối chơi game vô cùng rầm rộ. Thậm chí mới ra mắt ngày 10/3 vừa qua mà tựa game đã làm mối cho không biết bao nhiêu cặp đôi thành vợ thành chồng.

Tuy nhiên, như thường lệ vẫn là những câu chuyện dở khóc dở cười, lâm li bi đát pha lẫn hành động hài xung quanh vấn đề “tán gái” của game thủ.

Tán gái làng, bị PK sấp mặt

“Trai làng ta quyết giữ gái làng ta” đúng là một khẩu quyết vô cùng đáng sợ, ngay cả trong game. Có lẽ anh chàng trong câu chuyện dưới đây sẽ không thể ngờ chỉ vì dám “đong đưa” nhầm “gái làng” mà bị PK sấp cả mặt.

Đang tán gái mà cứ như thế này thì bảo sao không “cay”

Đang tán gái mà cứ như thế này thì bảo sao không “cay”

Soái Ca Truyền Thuyết cho phép PK tự do, kể cả trong thành cũng bem nhau sấp mặt. Ấy vậy nên mới dẫn đến tình trạng “tán gái” cũng không xong này. “Bực mình không thể tả, đây là cậy mạnh hiếp yếu chứ còn gì. Chơi game để thoát F.A mà giờ gặp cái thành phần này đúng cạn lời. Chết hồi sinh chạy lên chạy xuống max mệt, đánh thì không lại, nói chuyện với gái thì nó đứng kè kè, pm thì nó chửi lại” - game thủ này bức xúc.

Đang tán dở…

Đang tán dở…

Thì bị ăn hành sấp mặt: Đừng động vào gái bang tao!

Thì bị ăn hành sấp mặt: Đừng động vào gái bang tao!

Hiện tại vẫn chưa biết hướng giải quyết của thanh niên cay cú này liệu sẽ bỏ cuộc hay tiếp tục “vượt khó” để thoát F.A. tuy nhiên thiết nghĩ tình yêu thì chẳng bao giờ đến dễ dàng cả, có chút sóng gió biết đâu lại càng chứng tỏ được tình cảm với nàng thì sao.

Lập Bang để kiếm gấu: cả bang yêu nhau, mình vẫn F.A

So về độ “đen” thì có lẽ vị bang chủ này phải đứng vào hàng “huyền thoại”. Xưa nay chức vị bang chủ vẫn luôn được trọng vọng, tôn kính, uy nghiêm và dễ được “yêu mến” vô cùng, thế nhưng lần này duyên số khẳng định một câu chắc nịch: trừ mày ra!

Người buồn cảnh cứ vui như đúng rồi

Người buồn cảnh cứ vui như đúng rồi

Không những buồn vì F.A, game thủ này còn đứng trước tình thế tiến thoái lưỡng nan khi ngày ngày phải chứng kiến các thành viên tình tứ, tán tỉnh buông lời đường mật mà lại không thể từ bỏ vị trí trưởng bang được. Có lẽ 69 thành viên còn lại nên phong cho game thủ này danh hiệu “ông hoàng mai mối”.

Dân tình có gấu ầm ầm, mỗi mình ta cô đơn

Dân tình có gấu ầm ầm, mỗi mình ta cô đơn

Và vẫn còn rất nhiều những câu chuyện hài hước khác

Những ngày gần đây, lượng game thủ đổ về Soái Ca Truyền Thuyết ngày càng nhiều. Chiến trường liên server hỗn chiến ngàn người, chế đồ, bán thuốc, kết hôn, sinh con, công thành chiến, phe chiến train người thay train quái: đây xứng đáng là sân chơi không thể bỏ lỡ của “500 anh em” game thủ.

Dám “tán gái làng”, game thủ bị “thanh niên thôn” đánh sấp mặt

 

Độc giả quan tâm có thể tìm kiếm thêm thông tin về tựa game GMO nhập vai 2000 cấp, chơi cả năm không max: Soái Ca Truyền Thuyết vừa ra mắt tại ĐÂY.

Soái Casoai ca truyen thuyet

Soái Ca Truyền Thuyết - 2000 cấp độ, cày cả năm không max

Chia sẻicon facebookicon linhhayChơi ngay