[Giới Thiệu] - Thông Tin Bản Update Mừng Xuân 2017

11/01/2017Chơi ngay

Sau một thời gian lắng nghe ý kiến đóng góp của chư vị Tiên Hựu, vào ngày 12/01 tới đây, Ngộ Không Truyền Kỳ sẽ ra mắt bản Update mừng Xuân với các tính năng được điều chỉnh theo nguyện vọng và phù hợp với đa số Tiên Hữu.

1. Tối ưu hành trang:

Chắc hẳn nhiều vị Tiên Hữu đã trãi qua cảm giác vật phẩm thì quá nhiều mà túi thì quá bé. Thật vậy, theo đẳng cấp càng cao, các vị Tiên Hữu càng mở ra nhiều tính năng mới, đồng thời các vật phẩm đi kèm cũng ngày càng phong phú đa dạng. Điều này tạo nên sự hấp dẫn của Ngộ Không Truyền Kỳ. Tuy nhiên, đi kèm đó là sự bất lực khi cố gắng nhòi nhét vật phẩm vào chiếc hành trang nhỏ bé. 

Hiểu được sự khó khăn đó, BQT đã update tối ưu túi hành trang cho chư vị. Cụ thể, số lượng tích lũy vật phẩm trong túi từ 200 sẽ trở thành 999!

Hi vọng chư vị sẽ thỏa mãn hơn với túi hành trang của mình.

2. Nâng giới hạn cấp độ Bé Yêu

Hệ thống kết hôn của Ngộ Không Truyền Kỳ đã se duyên cho rất nhiều cặp phu thê và cho ra đời vô số bé yêu dễ thương. Bé Yêu sau khi được cha mẹ chăm sóc cũng sẽ trở thành trợ lực không hề nhỏ.

Nay, Thái Ất sẽ giúp các Bé Yêu trở nên mạnh mẽ, cứng cáp hơn khi nâng cấp độ giới hạn Bé Yêu lên đến 110!

3. Nâng giới hạn cấp trang bị: 

Cấp trang bị sẽ được nâng lên cấp 110, tương đương với cấp nhân vật. Ngoài ra, bộ trang bị Chí Tôn ra mắt với ngoại hình cũng như chỉ số vượt trội.

4. Bổ sung tính năng đổi Đá 9 lấy Đá 10:

Sau một thời gian dài tích trữ, chư vị đã sở hữu rất nhiều đá 9 nhưng nhìn các Tiên Hữu có cơ duyên được đá 10 mà thấy chạnh lòng? Không sao, nhờ tính năng mới, chư vị đã có thể đổi đá 9 để lấy những viên Đá 10 hằng mơ ước!

5. Bổ sung set Kim Trang 3x:

Ngoài ra, một số tính năng cũng sẽ được thay đổi và nâng cấp, chi tiết như sau:

- Nâng giới hạn cấp độ nhân vật:

Nhiều Tiên Hữu tốc độ tu luyện nhanh chóng, đã đạt đến viên mãn cấp độ 100. Nay Thái Ất sẽ mở giới hạn cấp độ của chư vị lên 110 để các Tiên Hữu tiếp tục tiến xa trên con đường Tu Tiên.

Nâng giới hạn kỹ năng nhân vật: Kỹ năng nhân vật nay sẽ mạnh hơn xưa khi cấp kỹ năng được tăng cường, cụ thể như sau:

  • Kỹ năng chủ động tăng đến cấp 35 (trước là 30)
  • Kỹ năng bị động tăng đến cấp 80 (trước là 70)

Chỉnh sửa Boss thế giới:

Sau update, Boss sẽ rớt nguyên liệu đổi trang bị Hoàng Kim. Chư vị Tiên Hữu sẽ dễ dàng có được Kim Trang xa xỉ hằng mơ ước.

Tăng giới hạn kho bang hội:

Nâng giới hạn kỹ năng tọa kỵ và thần thú:

Nâng cấp độ kỹ năng  tối đa của Tọa Kỵ và Thần Thú từ cấp 10 lên cấp 15.

 

Ngộ Không Truyền Kỳ - Game hay nhất cho smartphone

Chia sẻicon facebookicon linhhayChơi ngay