[Tin Tức] Kỵ Sĩ Rồng chính thức mở Landing, “chốt hạ” 30/08 ra mắt !

25/08/2017Chơi ngay

Vậy là sau thời gian để cộng đồng game thủ Việt phải "hóng", Kỵ Sĩ Rồng - MMORPG Hàn Quốc đã mở Landing ấn tượng, ấn định ngày ra mắt vào 30/08/2017 tới!
Ra mắt trên thị trường game mobileKỵ Sĩ Rồng - Dragon Knights đang là tựa game thu hút được sự chú ý của cộng đồng nhờ hệ thống tính năng Quân Đoàn sâu sắc. Đúng như cái chất vốn có, điều làm nền sự khác biệt của tựa game này nằm ở một chiều sâu gameplay đậm tính cộng đồng - thứ mà hầu hết các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường đang thiếu chứ không phải là đồ họa bóng bẩy hay các tính năng sáo rỗng. 

Theo thông tin được biết, "Kỵ Sĩ Rồng - Dragon Knights" là phiên bản tiếng Việt của tựa game "D.I (Devil illusion) 만의" đã được phát hành tại Hàn Quốc bởi Naver Entertaiment. Game được lấy cảm hứng từ cốt truyện Đại Ma Vương quay trở lại với âm mưu thôn tính địa cầu. Trước khi bị mất tích, thánh nữ để lại lời tiên tri, Kỵ Sĩ Rồng trong truyền thuyết sẽ xuất hiện chiến đấu bảo vệ loài người.

Sau chuỗi ngày chuẩn bị kỹ lưỡng, hôm nay 22/08, Kỵ Sĩ Rồng đã chính thức ra mắt landing tại địa chỉ: http://kysirong.vn/landing, ấn định ra mắt vào ngày 30/08/2017.

Kỵ Sĩ Rồng sở hữu tất cả những tính năng nền tảng của một game MMORPG, nhưng được ưu hóa bằng cách giảm tải tối đa các tính năng “lắt nhắt, tự kỉ” và thay bằng các tính năng tương tác cộng đồng có giá trị cao như: Hoàng thành chiến liên server, Map săn quái liên server, Chiến trường 1 vs all liên server… Đặc biệt theo như BQT chia sẻ thì một số tính năng của Kỵ Sĩ Rồng là được đặt hàng riêng dành riêng cho game thủ Việt, thậm chí game sẽ có các bản Update trước cả phiên bản Hàn Quốc!

Sự khác biệt lớn nhất của Kỵ Sĩ Rồng đối với các tựa game cùng phân khúc khác nằm chính ở style Châu Âu vô cùng mới lạ, xuyên suốt cốt truyện, đồ họa và tính năng một cách hoàn toàn triệt để. Thoát khỏi những câu truyện Tiên hiệp, Kiếm hiệp đầy nhàm chán, Kỵ Sĩ Rồng sẽ đưa game thủ tới miền đất huyền bí của Thần Thoại Châu Âu, trên cuộc hành trình chống lại Ác Ma đầy gian khổ.

Trong suốt thời gian chờ đợi vừa qua, Kỵ Sĩ Rồng tạo nên cơn sốt trong giới game thủ nhờ vào việc mạnh dạn xóa bỏ tính năng chia Phe vốn đã quá lỗi thời trên mobile, thay vào đó là sự tập trung cao độ vào tính năng Quân Đoàn độc nhất vô nhị. Từ bỏ hệ thống Phe vốn là giá trị cốt lõi của game nhập vai, đồng nghĩa với việc Kỵ Sĩ Rồng đòi hỏi phải xây dựng được một hệ thống Quân Đoàn thực sự xuất sắc, thực sự hay mới có thể bù đắp được lỗ hổng đó. Chia sẻ về vấn đề này, anh Xuân Nam - trưởng bộ phận phát hành game khẳng định: “So với Quân Đoàn của Kỵ Sĩ Rồng, tính năng Bang hội của tất cả các game khác đều không là gì cả”

Kỵ Sĩ Rồng ngoài việc là một chiến trường đẫm máu với cuộc chiến danh dự của Quân Đoàn thì còn là một chiều không gian kỳ bí, nơi mà Pikachu có thể chiến đấu với Batman, nơi Chopper có thể sát cánh cùng anh Captain hay thậm chí Blitzcrank có thể hội ngộ với Songoku. Các game thủ tham gia test bản Đài Loan đều tỏ rất hứng thú khi có thể nhìn thấy Batman hay Iron man chạy đầy đường, vô cùng vui nhộn.

Được biết, vào ngày 23/08 tới đây, sự kiện Quân Đoàn Trở Về cũng sẽ chính thức được khai mở trên trang Landing của trò chơi: Gia nhập Quân Đoàn, nhận lương 40 triệu/tháng. Các game thủ đừng quên tham ra và nhận những phần quà vô cùng giá trị từ Kỵ Sĩ Rồng, lấy vốn để 30/08 sẵn sàng “bung lụa” nhé.

--------------------------------------------------------------------------------

Kỵ Sĩ Rồng - Game nhập vai phiêu lưu đậm chất Châu Âu

- Trang chủ: https://kysirong.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/gamekysirong

- Group Cộng Đồng: https://goo.gl/BVRP9D

- Link tải từ trang chủ: https://kysirong.vn/download

- Hỗ trợ Hotline: 1900 6639 nhánh 1

- Vip care: http://vipcare.sohagame.vn/

Chia sẻicon facebookicon linhhayChơi ngay