[Cộng Đồng] - Đường Tăng Gửi Tâm Thư Cho 3 Đồ Đệ

26/12/2016Chơi ngay

Trong bất kỳ trò chơi trực tuyến nào, sự ganh đua giữa người chơi là điều không thể tránh khỏi và cũng tạo nên sự thú vị khi chơi game. Group Cộng đồng NKTK gần đây khá nóng bóng vì cuộc tranh cãi nảy lửa giữa 3 đại gia gạo cội: Đăng Đàm, Hùng Tiền Tỷ  Đàm Hải Nam. Chuyện là Đăng Đàm - một ngôi sao mới nổi đã công khai kiêu khích game thủ khá nổi tiếng trong cộng đồng Ngộ Không là Đàm Hải Nam - Nickname trong game Ông Kễnh. Sau đó, Hùng Tiền Tỷ cũng chen chân gia nhập cuộc vui.

Chi tiết vui lòng xem TẠI ĐÂY.

Hôm nay, vụ việc lại nóng hơn khi một game thủ bí ẩn với nick facebook "Đường Tăng" đăng đàn phê phán 3 "học trò" vì làm loạn trên group. Nội dung cụ thể như sau:

Chào 3 đồ đệ thân mến: Hùng tiền tỷ, Đăng Đàm, Với Đàm Hải Nam gì gì đó (xin lỗi nếu có viết sai tên do mình cũng ko để ý các bạn lắm)

Chúng ta chơi game chấp nhận là sẽ có thành phần trẻ trâu nhiều vô số kể, có mức chấp nhận được ở cái gì gì đó quánh nhau, chém nhau nhưng mà cái kiểu miệng còn hôi sữa cầm ti giả đi thách thức đời thì chỉ mới thấy 3 đồ đệ này. Không dặn dò để nơron chúng nó chết hết thì tội.

Đầu tiên là học trò Đàm Hải Nam, con còn đi học, con khoe cái gì cũng được nha con. Con nhà giàu, cha mẹ có tiền như Bill Gate thì thoải mái mấy trăm viên đá 11 chả xi nhê, còn chơi đá 10 bao nhiêu chả ai thèm quân tâm đâu, đăng bài làm gì đăng khoe miết, ban đầu người ta còn khen này nọ nha, tới chán chường không ai thèm nhìn tới bài viết đâu. Còn cái kiểu thách thức chơi khác SV nữa, biết là học đại học, ai cũng vậy, EQ thấp lắm, não thiếu nếp nhăn ở chổ tinh tế nghen con. chưa kể tụi nịnh nọt đâm sau lưng sao con biết, đã ra đời nhiều đâu mà đo được lòng người con ạ.

Thứ hai là học trò Đăng Đàm, chả biết giờ con ở đâu, đaị gia bao nhiêu, cứ học thói nói khoét người khác, ah mà con sống bao lâu rồi nhỉ, đã cai sữa mẹ chưa? Cứ cái kiểu người ta bao nhiêu mình chơi bấy nhiêu, mêt lắm con. Lắm lúc nhin con cứ đăng bài thách thức này nọ, ban đầu thấy thằng Nam nó thách kiểu khác SV rồi nó chơi trước con thì vô lý, mà thấy con đăng nói mãi cũng đâm ra chán con, con lớn đầu mà sao làm mấy trò trẻ ranh đó chứ, thách ra đá nhiêu lấy hết nhiêu, có cần cho cả thế giời biết vậy không, đai gia đầy rẫy như con, mà xem lại có ai khoe mẽ như con không???

Nên học cách khiêm tốn như Bác Hồ dạy, biết là Bác Hồ thương con nằm trong túi con nhìu lắm hen.

Thứ 3 là Hùng tiền tỷ, đi làm rồi mà như trẻ trâu, có tiền lương cũng chụp khoe, lương mấy chục chai đó làm gi đâu, ngứa mắt thêm chứ khoe cái gì...ok ok đồng ý con không khoe, đưa ra cho người ta độ chịu chơi chứ gì, ta hiểu, nhưng mà trên đời này người ta ghét nhất là khoe lương đấy, thông minh chút đi, đi tranh với 2 đứa nhỏ trên, dây thần kinh con bị đứt chỗ nào vậy, thấy con ít đăng bài nên ta cũng không nói nhiều nữa

Và điều cuối cùng, tụi con theo thấy lấy kinh, ở đó làm trẻ trâu mãi làm ai cũng chán hết các con ah!!!

Thân.

Theo Sư "Đường Tăng" thì anh dạo group cứ liên tục thấy 3 "đồ đệ" khoe đá, khoe tiền nên tức cảnh sinh tình, không kềm được mà phải lên viết 1 bức tâm thư xả giận một phen. 

Sau khi "tâm thư" lên sóng, có rất nhiều ý kiến ủng hộ "Đường Tăng" từ những thành viên cũng bức xúc và chạnh lòng vì những lần "khoe của" từ các đại gia trên.

Tuy nhiên, ý kiến phản đối "Đường Tăng" cũng không ít khi cho rằng "Đường Tăng" quá rãnh rỗi nên đi lo chuyện thiên hạ.

Các Tiên hữu hãy cùng theo dõi diễn biến tại Group Ngộ Không Truyền Kỳ nhé.

 

Ngộ Không Truyền Kỳ - Game hay nhất cho smartphone

Chia sẻicon facebookicon linhhayChơi ngay