[Long Đồ Bá Nghiệp] Ra Mắt Trailer hoành tráng, Ấn định ngày ra mắt 22/1/2019

Sau bao ngày trông đợi, Long Đồ Bá Nghiệp - Game chiến thuật SLG duy nhất nhận giải Kim Vũ trong lịch sử giải thưởng danh giá này, sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22/01, các Quân Vương hãy sẵn sàng bắt đầu hành trình trở thành VUA - chinh phạt cửu châu vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra trang Landing TOP 1 game chiến thuật cũng đã được NPH ra mắt khẳng định vị thế của mình trong làng game SLG 

Nếu bạn xem qua trailer Long Đồ Bá Nghiệp chắc chắn sẽ phải thừa nhận trò chơi này đã "vẽ" nên một bức tranh hoàn hảo dành cho các "tín đồ" chiến thuật SLG. Từ đồ họa đến gameplay, tất cả những gì tựa game này trình diễn đều là những mong ước từ lâu của bất cứ game thủ nào từng đam mê dòng game trí tuệ này.

Hừng hực khí thế với trailer Long Đồ Bá Nghiệp: Game chiến thuật Top 1 Châu Á sắp ra mắt tháng 1 - Ảnh 1.
 
Hừng hực khí thế với trailer Long Đồ Bá Nghiệp: Game chiến thuật Top 1 Châu Á sắp ra mắt tháng 1 - Ảnh 2.

Long Đồ Bá Nghiệp là tựa game có thể thuyết phục những game thủ chiến thuật khó tính nhất

Có thể nói, riêng về đồ họa của Long Đồ Bá Nghiệp hiện nay không một sản phẩm chiến thuật nào có thể vượt qua. Tuy nhiên điều game thủ đánh giá cao không phải hàng tá hiệu ứng màu mè như nhiều tựa game khác, mà là cách thể hiện hết sức chân thực, giàu cảm xúc để tạo nên một thế giới chiến trận cổ điển, hùng tráng, nhiều liên tưởng sống động cho người chơi. Tất cả những mong muốn đó chỉ có trong Long Đồ Bá Nghiệp, đem tới trải nghiệm hoàn toàn khác biệt mà không một trò chơi nào có.

 
Hừng hực khí thế với trailer Long Đồ Bá Nghiệp: Game chiến thuật Top 1 Châu Á sắp ra mắt tháng 1 - Ảnh 4.

Tạo hình nhân vật 18+ chân thực, hiệu ứng chiến đấu sống động và giàu cảm xúc trong Long Đồ Bá Nghiệp

Nhìn ở góc độ tổng thể, có lẽ bạn sẽ thấy Long Đồ Bá Nghiệp như một thế giới chiến thuật, quân sự vô cùng rộng lớn, nơi trí tuệ khẳng định bản lĩnh và kiến tạo nên những bậc kì tài. Thế nhưng, nhìn vào góc độ vi mô, chi tiết thì trò chơi này không hề hời hợt một chút nào, mọi khoảnh khắc trong game đều vô cùng cảm xúc, người chơi như "ngửi" thấy mùi binh đao, khói lửa… một cách chân thực nhất.

 
Hừng hực khí thế với trailer Long Đồ Bá Nghiệp: Game chiến thuật Top 1 Châu Á sắp ra mắt tháng 1 - Ảnh 6.

Dù xét ở vi mô hay vĩ mô, Long Đồ Bá Nghiệp đều đáp ứng được các tiêu chí khắt khe nhất của game thủ chiến thuật SLG

Ngoài việc khoe đồ họa, trailer mới được hé lộ của Long Đồ Bá Nghiệp cũng giới thiệu rất tinh tế cách chơi cũng như hệ thống binh chủng, tướng khắc chế. Dù đây không phải gameplay mới lạ với game thủ SLG, tuy nhiên mọi chỉ số trong trò chơi này đều được nhân lên gấp đôi, thậm chí gấp ba và có độ khó cao hơn hẳn mặt bằng chung game chiến thuật thời gian thực hiện nay. Với các game thủ yêu thích SLG, riêng việc đó thôi cũng đủ để Long Đồ Bá Nghiệp trở thành tựa game không thể bỏ lỡ trong tháng 1 này.

Hừng hực khí thế với trailer Long Đồ Bá Nghiệp: Game chiến thuật Top 1 Châu Á sắp ra mắt tháng 1 - Ảnh 7.
 
 
Hừng hực khí thế với trailer Long Đồ Bá Nghiệp: Game chiến thuật Top 1 Châu Á sắp ra mắt tháng 1 - Ảnh 8.

Dù sử dụng gameplay quen thuộc, nhưng cách chơi trong Long Đồ Bá Nghiệp khó gấp 3, 4 lần game cùng thể loại trên thị trường

Không như nhiều game chiến thuật hiện nay "ru ngủ" người chơi bằng hàng trăm phụ bản PvE, mục tiêu duy nhất và lớn nhất trong Long Đồ Bá Nghiệp không phải đánh trận theo cốt truyện dài tới hàng chục triều đại, mà là trở thành Thiên Tử, lên ngôi Hoàng Đế và xây dựng đế nghiệp thiên thu của riêng mình. Điểm này thể hiện đây là trò chơi cực kì sát với thực tế, tái hiện đúng tham vọng của các anh hùng hào kiệt ngàn năm trước.

Hừng hực khí thế với trailer Long Đồ Bá Nghiệp: Game chiến thuật Top 1 Châu Á sắp ra mắt tháng 1 - Ảnh 9.
 
Hừng hực khí thế với trailer Long Đồ Bá Nghiệp: Game chiến thuật Top 1 Châu Á sắp ra mắt tháng 1 - Ảnh 10.

Hành trình trở thành "Vua của các vị vua" chính là đích đến cao nhất trong Long Đồ Bá Nghiệp

Game thủ quan tâm tới Long Đồ Bá Nghiệp – tựa game chiến thuật duy nhất trong lịch sử Trung Quốc đoạt giải Kim Vũ – Game xuất sắc nhất năm, có thể tìm hiểu thêm tại fanpage trò chơi:

}