[Tin Tức] - Soái Ca Truyền Thuyết PK tự do, cấp đồ rớt cũng... tự do

15/03/2017Chơi ngay

Chư vị Tiên Hữu thân mến,

Giữa vòng xoáy Thiện – Ác phân tranh, đao kiếm vô tình vốn dĩ là điều khó tránh khỏi, Soái Ca Truyền Thuyết không ngoại lệ. Người chơi sẽ được đồ sát nhau thả phanh, ngay cả trốn trong thành cũng không thoát nổi với 6 trạng thái PK. Tuy nhiên, điều lạ đời của Soái Ca Truyền Thuyết chính là thay vì PK rớt đồ, rớt tiền như các game hiện nay thì người chơi sẽ bị nếu bị giết sẽ rớt cấp trang bị cùng với nguyên liệp nâng cấp.

 Nếu chẳng may bị giết thì xác định cũng bị “tạch” cấp đồ rớt

Nếu chẳng may bị giết thì xác định cũng bị “tạch” cấp đồ rớt

Cụ thể, ngoài lúc tham gia sự kiện liên server trong game MMORPG Soái Ca, người chơi có điểm PK bị đồ sát sẽ có xác suất giảm cấp Thần Khí - Tuyệt Binh cao nhất. Đồng thời, người tiêu diệt người chơi tên đỏ sẽ nhận được nguyên liệu tăng cấp.

Đặc biệt, Người chơi tên đỏ sẽ có tỉ lệ bị rơi cao nhất là 30%!

Ví dụ: Thần Binh cấp 30 khi pk bị giết sẽ có tỉ lệ giảm xuống cấp 29 và vật phẩm dùng nâng cấp sẽ rớt ra.

 

Đây cũng là sự trừng phạt khá nặng cho các "Ác Nhân" hoành hành ngang dọc trong game tiên hiệp Soái Ca Truyền Thuyết. Tuy nhiên, nếu tự tin vào sức mạnh của mình, tự tin mình vô địch không ai có thể ngăn cản thì chư vị cũng có thể thẳng tay PK lên chữ đỏ!

Hãy cùng chúng tôi theo dõi và cập nhật các thông tin mới nhất về Soái Ca Truyền Thuyết tại Group: https://www.facebook.com/groups/soaicatruyenthuyet

 

Soái Ca Truyền Thuyết - 2000 cấp độ, cày cả năm không max

Chia sẻicon facebookicon linhhayChơi ngay